ดูดวงความรักแม่นๆ หมอกอล์ฟ

รีวิวดูดวงความรักแม่นๆ หมอกอล์ฟ เข็มทิศลิขิตรัก [SR]

สวัสดีจ้าชาว HoroGuide กลับมาพบการรีวิว #หมอดูแม่นๆ กับพี่ดวงดีกันอีกครั้งนะจ๊ะ หลังจากที่หายหน้าหายตากันไปนานมากกก… ก็เนื่องด้วยสถานะการณ์ไวรัสโควิด-19 ที่เราจะต้องเว้นระยะห่างทางสังคม (Social Distancing) ทำให้การเข้าหาหมอดูแม่นๆของพี่ดวงดีต้องขาดตอนไป พี่ดวงดีเลยต้องเสาะหาหมอดูแม่นๆ ที่ดูดวงทางโทรศัพท์ หรือ การโทรไลน์ ซึ่งน่าจะเหมาะสมและสะดวกมากกว่า 

และจากการที่มีเสียงเรียกร้องขอให้รีวิวหมอดูที่ดูดวงความรักแม่นๆ พี่ดวงดีก็ไม่หยุดเสาะหาหมอดูแม่นๆ ที่ดูดวงทางโทรศัพท์ จนกระทั่งมีรุ่นพี่หมอดูที่เคารพได้แนะนำให้รู้จักกับ “หมอกอล์ฟ Love Navigator เข็มทิศลิขิตรัก” ซึ่งจะคอยเป็นเพื่อนคู่คิดให้กับความรักของแต่ละคน ทั้งคนโสดที่กำลังมองหาคนรัก คนโสดที่แอบรัก คนมีคู่แต่ถูกละเลยมองข้าม ความรักที่ไม่ชัดเจน ความรักระยะไกล หรือแม้แต่รักของคนที่ผิดหวังในความรัก หมอกอล์ฟ Love Navigator เพียงแค่ดูไพ่ ก็สามารถที่จะเปิดเผยคำทำนายให้ได้  ได้ฟังแค่นี้พี่ดวงดีก็ตาลุกวาวด้วยความสนใจ จึงได้ติดต่อนัดหมายกับทางหมอกอล์ฟ Love Navigator โดยได้ฝากวันเดือนปีเกิด และเวลาเกิด ซึ่งสำคัญมาก

เริ่มแรกหมอกอล์ฟ Love Navigator จะทำการทำนายจากพื้นฐานดวงของเราก่อน ที่ได้จากวัน เดือน ปีเกิดและเวลาเกิด เพื่อดูว่าตัวตนของเจ้าของดวงมีพื้นฐานดวงเป็นอย่างไร มีจุดอ่อน จุดแข็งอย่างไร อาทิเช่น ดวงความรักของเจ้าของดวงชะตา มีพื้นดวงที่สามารถปรับ หรือ เสริมดวงความรักอย่างไร ทางหมอกอล์ฟ Love Navigator ก็จะให้คำแนะนำที่นำไปใช้เพิ่ม เติม แต่ง ให้ดวงความรักของแต่ละคนราบรื่นที่สุดเท่าที่จะเป็นได้ ซึ่งพื้นฐานดวงนี้ทางหมอกอล์ฟ Love Navigator จะใช้โหราศาสตร์ควบคู่ไปกับเลขศาสตร์ในการทำนาย ซึ่งจากการทำนายดวงความรักที่ผ่านมาของพี่ดวงดีจัดได้ว่าแม่น ทั้งนี้ด้วยประสบการณ์ในการดูดวงทางด้านความรักมากว่า 8 ปี ของหมอกอล์ฟ Love Navigator อยู่ในระดับผู้เชี่ยวชาญการดูดวงความรัก ที่หาตัวจับได้ยากในปัจจุบัน 

ดูดวงความรักแม่นๆ หมอกอล์ฟ
ดูดวงความรักแม่นๆ หมอกอล์ฟ

และในส่วนถัดมาคือช่วงตอบคำถามในสิ่งที่เราสงสัย โดยเป็นการดูดวงทางโทรศัพท์ ซึ่งหมอกอล์ฟ Love Navigator จะดูไพ่ญาณนพเคราะห์ (Cosmic Insight Cards) ซึ่งเป็นการเปิดดูไพ่ทำนายเรื่องราวสิ่งที่เราต้องการจะรู้ โดยอาศัยญาณในการสื่อระหว่างผู้ทำนายและเจ้าของดวงผู้ถูกทำนาย โดยมีไพ่เป็นสื่อกลางในการให้คำทำนาย จากที่พี่ดวงดีใช้เวลาในการสื่อสารกับหมอกอล์ฟ Love Navigator ผ่านการดูไพ่ญาณนพเคราะห์กว่า 2 ชั่วโมง ในเรื่องราวต่างๆ ทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต โดยเฉพาะเรื่องความรัก ดูดวงความรักแม่นๆ การดูไพ่ญาณนพเคราะห์ตอบโจทย์คนที่ต้องการดูดวงความรัก เพราะเราสามารถถามผ่านการดูไพ่ได้ไม่มีข้อจำกัด และคำตอบที่ทางหมอกอล์ฟ Love Navigator ได้ใช้ญาณสื่อสารกับไพ่ ได้ให้คำทำนายที่ลงรายละเอียดการดูดวงความรักได้อย่างน่าสนใจ  ดูดวงความรักแม่นๆ ซึ่งการดูไพ่ญาณนพเคราะห์นั้น บอกเราได้ถึงขั้นว่า รูปร่างลักษณะ นิสัยของคนรัก รวมทั้งช่วยให้เรารู้ใจและความรู้สึกของคนรักมากขึ้น 

ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ญาณนพเคราะห์

ที่พี่ดวงดีเน้นเรื่อง  ดูดวงความรักแม่นๆ  ก็เพราะหมอกอล์ฟ Love Navigator เองก็ฝึกฝนจากการที่เปิดดูไพ่ญาณนพเคราะห์ดูดวงความรักให้เพื่อนๆ และคนใกล้ตัว จนเป็นที่เลื่องลือกันปากต่อปาก จนได้มีโอกาสได้รู้จักกับพี่หมอดูท่านหนึ่ง ซึ่งพี่หมอดูท่านนั้นถึงกับออกปากให้มารับดูดวงเป็นเรื่องเป็นราว ซึ่งจากผู้ที่ได้ดูดวงความรัก กับหมอกอล์ฟ Love Navigator ต่างก็ประทับใจในวิธีการพยากรณ์และคำทำนายที่แม่นยำ ซึ่งหมอกอล์ฟ Love Navigator ได้วิเคราะห์ ให้คำพยากรณ์ที่ลึกซึ้ง ในเหตุการณ์ทั้งในอดีต ปัจจุบัน และอนาคต และสามารถพยากรณ์ได้ถึงบุคคลที่สาม ได้อย่างแม่นยำเหมือนรู้จักกันมาก่อน ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นการดูดวงทางโทรศัพท์ ไม่ต้องเสียเวลาเดินทาง ไม่เสี่ยงติดเชื้อไวรัส

โดยทั่วไปหมอกอล์ฟ Love Navigator ได้บอกไว้ว่า จะทำนายล่วงหน้าได้ในระยะเวลา 3 เดือนถึง 1 ปี และสำหรับคนที่ตื่นเต้นหรือประหม่าทางหมอกอล์ฟ Love Navigator ก็จะช่วยวิเคราะห์ปัญหาและตั้งคำถามเพื่อในการทำนายเป็นไปอย่างราบรื่นและสนุกสนาน พี่ดวงดีบอกไว้เลยว่า ดูดวงกับหมอกอล์ฟ Love Navigator แล้วเพลินจริงๆ แป๊บๆ เวลาผ่านไป 2 ชั่วโมง เหมือนพึ่งจะคุยกันไปได้ไม่นานนี่เอง

ประวัติ หมอกอล์ฟ Love Navigator

> จบการศึกษาปริญญาตรี วิทยาศาสตรบัณฑิต จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

> ประสบการณ์ทำงานฝ่ายควบคุมการผลิตเวชภัณฑ์ยามากว่า 11 ปี

> ประสบการณ์ทำงานด้านการดูแลลูกค้าทั้งชาวไทยและต่างประเทศ ในโรงพยาบาลชั้นนำของประเทศไทย

ประสบการณ์ทางด้านการดูดวง หมอกอล์ฟ Love Navigator

> ประสบการณ์ในการดูดวง ดูดวงความรัก มากกว่า 8 ปี

> ศึกษาโหราศาสตร์ จากสถาบัน World of Horoscope School 4 หลักสูตร

    > โหราศาสตร์ไทยชั้นต้น (Basic Thai Astrology)

    > โหราศาสตร์ไทยชั้นสูง (Advance Thai Astrology)

    > รหัสไขชีวิต (Numeric Code of Life)

    > ไพ่ญาณนพเคราะห์ (Cosmic Insight Cards Reader)

ราคาค่าดู :
• 1 ชั่วโมง / 1 ดวง ค่าครู 800 บาท
• 2 ชั่วโมง / 1 ดวง ค่าครู 1,500 บาท

มาดูเรทติ้งที่พี่ดวงดีให้กัน… (คะแนนเต็ม 5)

1.ความแม่นยำ 4.5

2.อัธยาศัย-การพูด 4.5

3.สถานที่-การเดินทาง 5 (ดูทางโทรศัพท์ และออนไลน์ได้)

4.ราคา 4.5

ถ้าเพื่อนๆ คนไหนสนใจ #ดูดวงความรักแม่นๆ ดูดวงทางโทรศัพท์
กับ หมอกอล์ฟ Love Navigator

ติดต่อนัดจองคิวดูดวงทางโทรศัพท์กับหมอกอล์ฟ ได้ที่

● line : 0942596151 ( เพิ่มเพื่อนด้วยเบอร์ )

● โทร : 094-259-6151

● จองคิวล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วัน

● แอดไลน์แล้ว แจ้งว่า “ต้องการจองคิวดูดวง”

● และแจ้งรายละเอียด วัน เดือน ปี และ เวลาเกิด ทางไลน์ได้เลยจร้า

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *